Chickenpox

Hi mommies! Anyone here na nagkaron na ng chickenpox ang anak? May marerecomend po ba kayong moisturizing cream or soothing cream? Tuyo na po yung chicken pox. Puro scabs na lang and yung iba natatanggal na. Thank you!

1 Reply

Me yung first born ko 1 year old nagkaroon. Pero i remember na wala akong nilagay na cream, alaga lang sa paligo. (dahon ng bayabas) It will heal naman on time lalo na baby pa sila, ma-stretch pa yung skin nila.