Chicken pox.

May Chickenpox po ung husband ko, pero nagkaron na ko. 8weeks na po kong preggy. Pwede ba ko lumapit sa kanya? ??

5 Replies

During my second tri. Had a patient who had chicken pox na nag aagaw buhay. Nag cpr ako without knowing na meron pala sya non. So ayun when I asked the relative kakatapos lang nya mag kachickenpox. Nag karoon nako before naman. Pero super kabado ako for me and my baby. Hopefully will deliver my baby safe and normal.

5y ago

Thank you po. You too ☺️

Para safe mommy wag na muna. May rare cases na umuulit ang chickenpox lalo na if sobrang bata ka pa nung last na magkaron nun. Hindi ka pwede magka chickenpox kasi it can cause complications sayo and sa unborn baby mo.

5y ago

Thank you po 😢😢

Momsh wag na po muna! Ako nuon pinayuhan ng OB na lumayo muna, if possible sa ibang house or kagaya ko nagkulong na lang muna ako sa ibang room until gumaling.

5y ago

Okay po, thank you po 😢😢

Kahit po na nagkaron na kayo ng chicken pox before, better na lumayo na po muna kayo lalo na mahina daw ang resistensya ng mga preggy.

nako madam mas maigi po n wag muna kc napaka delikado po ng chickenpox s buntis