Paghina dumede

Mommies anu po kaya pwede gawin kse since last week ang hina na ni baby dumede, bottle fed po sya. Though hindi nmn po sya nanghihina or kung anu in fact sobra nya na nga po likot gusto kse lagi daliri nya ang sinusubo (3months po si baby) kaso pansin po namin ang paghina nya dumede bihira nya na ubosin ang milk nya na dati every 3hrs inuubos nya ang 120ml. Ngayon parang pag umaga at gabi nalang sya umuubos ng 120ml the rest mga 30-60 lang. Iniisip po namin baka hindi nya na gusto ang formula nya. TIA sa mag aadvice.

1 Reply

Tignan ang kanyang diaper output. Kung parehas lang ang dami sa dati ng kanyang beses ng pag ihi or tae kumpara sa noon ay ayos lang ito. Pero kung napapansin na less din ang wet or soiled diapers niya ay mas dalasan ang pag offer kay babyng bottle of milk niya.

4y ago

Medyo konti na din po dumi ni bby now at mas madalas na po sya dumumi mga tatlong beses o apat na po sya dumumi sa isang araw. Dati isa lang. 2 weeks na po syang mas madalas dumumi