Mommies, anong technique or vitamins ang pwede ko gawin or ibigay sa toddler ko na mahina kumain?

6 Replies

Try mo mommy magbento. Para attractive yung food para sa toddler mo. Also, make mealtime enjoyable. May time na yung rice ng anak ko, ginawa kong mini-mountains. Tapos count kami ilan lahat. Minsan naman airplane kunware yung spoon papunta sa mouth nya.

Try mo po muna haluan ng sarsa ng ulam ang kanin nya. Kung wala naman sarsa, kahit butter at margarine. Nakaka gana po ng pagkain yan e.

Propan TLC po ay magandang appetite booster. However, kapag nasobrahan sa Taurine ay nagiging hyper po ang bata. Yun naman ang downside.

Be creative sa pag hahanda ng food nya. yung tipong naka decoration na korteng animals.

Appebon or Tiki Tiki po. Pwede din ang Propan.