Anong recomend po n mgandang toothpaste s toddler or technique pr di sya umiyak every brush ng teeth

3 Replies

sabayan mag toothbrush,let Lo brush your teeth and kayo po magbrush ng teeth nya. watch dental hygiene video, like yung kay elmo. as for toothpaste, aquafresh milkteeth

Ginagawa ko po mommy pinapakita ko din sa kanya kung paano ako mag toothbrush and so far okay naman siya pumapayag siya pag nakikita niya ako 😊

3y ago

sna all pgpinapakita ko titingin lng sakin

try nyo po sya pag controllin nyo para maenjoy muna nya. baka po kasi nasasaktan sya pag kayo po.