skin care routine

hi mommies, anong skin care products ang ginagamit niyo since naging preggy kayo? :)

41 Replies

waaaah nawala lahat ng skin care routine ko nung nabuntis ko, tinamad lang ako isang araw tapis sunod sunod na😂 dapat palainom ng tubig twice man lang sa isang mag pupu tapos di kumakain ng bad foods for skin haha madalas ako sa mga maaasim tsaka pam pa pupu tapos hilamos sa umaga, pagkaligo, bago matulog baking soda sa nivea creme nivea din sa siko at sa tuhod Vaseline petroleum jelly sa lips tsaka sa kilay bawal mag nivea pag oily, nakakadagdag ng white heads iwhite facial wash ko cathy doll cream ko pero pag summer cathy doll tinted sunscreen(available sa 7/11) wag ipush mag funda pag summer, juice ko! belo sa kilikili seryoso effective! tapos pagdating ko ng five months ala na, nakatengga na lahat haha😂 nilalabas ko na lang make up kit pag may magpapaayos lalo na ngayon dami gagraduate, tsaka dami nagdedebut😂