skin care routine

hi mommies, anong skin care products ang ginagamit niyo since naging preggy kayo? :)

41 Replies

Madami din akong ritual noon na ginagawa sa mukha pero simula ng magbuntis ako nakakatamad kasi kaya simpleng hilamos nalang. :D I used cetaphil as my makeup remover then after nun lactacyd. Yung bath soap na pang baby. Takot din kasi ako gumamit ng mga skincare products. If want ko mag scrub ng face ko, baking soda lang din. :)