Cloth Diaper

Mommies, anong shop po sa Shopee/Lazada yung magandang Cloth Diaper na binebenta para sa newborn? Yung proven and tested nyo na po. And anong klaseng cloth diaper. Balak ko kasi bumili kasi nagkaka rashes na baby ko sa EQ Dry. Pa share nadin experiences nyo po gamit ang cloth diaper. Tingnan ko po kung maganda ba. FTM here???

9 Replies

Search nyo lang po Alva cloth diaper. Tested ko po un. Maganda at matibay.

4y ago

Love ko ang alva maganda ang mga prints.