NIDO or LACTUM ?

Hello po, 1yr & 2mos na si baby ko and plano ko talaga ichange ang milk ni baby sa NIDO or LACTUM. (NESTOGEN 1-3 milk nya now) plsss comment ur suggestion po, thank youuuu!! #RP

9 Replies

lactum may dha, Nido Wala pero mas maraming vitamins at mas mataas ang nutrients kesa sa lactum kaso lang maraming sugar unlike sa lactum. hndi Rin mabubbles Ang lactum unlike Nido. Kay lactum hndi nataba SI baby pero mabigat at normal nmn ang weight. Kay Nido super taba at bigat ni baby kso mas matigas poop.

There are things to consider po when it comes jan. Lahat naman siguro ng milk ay good for babies kasi they are made for them. Siguro po pwede iconsider yung presyo, kung hiyang ba si baby, yung poop niya sa milk na iniinom niya, etc.

lactum..kasi nakaka ganda nang skin nang bata at nakakatalino base on my experince sa 2 kids ko me .pero kong d hiyang ni baby wag ipilit..at 1st talagang nakaka tigas nang poop ni baby peto later on nagiging normal nadin naman..

Mas mura na milk mas mataas na cotent ng sugar as per pedia, pero syempre hiyangan lang. Wag ka muna bumili ng madamihan, hanapan mo muna ng hiyang sa kanya.

Try mo po muna kung saan hiyang si baby mo. Nag try din kami nyan dati, pero hirap mag poop anak ko. Parang bato sa tigas.

Laging nagkakasakit lo ko sa lact eh, sa nidp medyo constipated din sya. So No for both

Try ka muna mi ng maliit na box, tingnan mo muna kung hihiyang si baby mo.

lactum

Nido