REACTION! ??????

Mommies ano unang reaction nyo nung nalaman nyong pregnant kayo? Ex. Pagkalagay nyo ng urine nyo sa PT at unti unting may lumalabas na two lines! Nagsisigaw ba kayo sa loob ng CR? ? Saka syempre importante yung reaction naman ni Daddy? Paano nyo sinabi? Surprised ba? Pinagsigawan nya ba sa mga kapitbahay na magiging Daddy na sya? ?? Anu-anong adjustments na yung nagagawa nyo bilang Mommy at Daddy sa pagdating ng pinakamagandang blessing sa buhay nyo?

64 Replies

I was very happy when i found out that im pregnant. Yung lagi naming hinihiling ng asawa ko natupad na. Yung hubby ko naman dedma hindi kasi showy 😂🤣 but i know deep inside he was very very happy. Sbi ko bakit wala ka manlang reaction. Sabi niya sakin alam ko naman na buntis ka kasi nung mga nakaraang araw iba na kinikilos mo. Napansin niya din siguro na hindi ako ngpapabili ng napkin 😂😂😂 About adjustment. Kinalimutan ko na vices ko Smoking, Drinking, Gimik. Kung dati napupuyat ako sa late night gimik ngayon anak ko na pinagpupuyatan ko 😊 I became responsible. Lahat ng expenditures nakalista na. Then ayoko na ng makalat samantalang dati kung saan saan nakalagay gamit ko.Kalahati ng wallet ko puro resibo na 😂😂😂