REACTION! ??????

Mommies ano unang reaction nyo nung nalaman nyong pregnant kayo? Ex. Pagkalagay nyo ng urine nyo sa PT at unti unting may lumalabas na two lines! Nagsisigaw ba kayo sa loob ng CR? ? Saka syempre importante yung reaction naman ni Daddy? Paano nyo sinabi? Surprised ba? Pinagsigawan nya ba sa mga kapitbahay na magiging Daddy na sya? ?? Anu-anong adjustments na yung nagagawa nyo bilang Mommy at Daddy sa pagdating ng pinakamagandang blessing sa buhay nyo?

64 Replies

Ako kindaaa happy na scary kasi i'm still studying eh, pero nong sinabi ng hubby ko na buntis ako sa mommy ko ndi nmn nglit si mommy ☺ at ngaun bili sila ng bili ng gmit ng baby ko 😍

Ako sobrang regular ko kasi. Tsaka sinadya namin talaga gumawa ng baby. Hahaha. After 3 days akong delay, deretso serum na ko. Ayown. Expected. Hahahaha! Tuwang-tuwa kami both. 😆😁

npa mura ako sa isip ko lng. di ko kc tlga expected plus break n kmi ng daddy nya 😂 pero di naman sumagi sa isipan ko naipalaglag kc natutuwa ako na magkakababy na ako 🤣🤣

Kinabahan at the same time masaya sinabi ko agad sa kanya tuwang tuwa at dahil doon nalate ako sa office and same day nagpacheck na ako sa ob half day.

Umiyak talaga ako not just bcoz i'm happy. I'm scared kung anong magiging reaksyon ng mama ko. But ngayon she's so excited to meet her Apo 😊😇

Ako happy kahit di ko pa alam mangyayari nun. Expected ko naman na preggy ako nun pero iba pa din feeling kapag nakita mong positive yung PT 💕

Madami pa sigurong adjustments, lalo na ngayon hehe lapit na lumabas si baby. More more more more problems pa, laban lang!! 🙏🙏🙏

Umiyak aq...tpos ung asawa ko natawa tpos sbi bkit ka naiyak.a..tpos umiyak din cya onti...pero above anything else...masaya cya 😆

tuwang tuwa sa galak hahahahaah tapos nung pinakita ky hubby ang pt sinend sa messenger nagulat na lng ako naka post ma sa fb 😂

Hindi q namalayan na tumulo nalang yung luha q kasi ilang years na ngayon lang aq nabuntis so hindi q talaga inaasahan...