REACTION! ??????

Mommies ano unang reaction nyo nung nalaman nyong pregnant kayo? Ex. Pagkalagay nyo ng urine nyo sa PT at unti unting may lumalabas na two lines! Nagsisigaw ba kayo sa loob ng CR? ? Saka syempre importante yung reaction naman ni Daddy? Paano nyo sinabi? Surprised ba? Pinagsigawan nya ba sa mga kapitbahay na magiging Daddy na sya? ?? Anu-anong adjustments na yung nagagawa nyo bilang Mommy at Daddy sa pagdating ng pinakamagandang blessing sa buhay nyo?

64 Replies

Napaiyak ako. halo ung feeling .masaya na takot ☺️ haha ngayon days nalang makikita kuna love one ko😇🤗🤗

Ano umiyak haha kase inaasikaso na papel ko papuntang america sabay nabuntis ako. Di na ata ako makakaalis

Super happy to the point na naiyak k sa tuwa dahil matagal na naming pinagpray 😊

wahaha naiyak aq sis na sobrang saya.. un expected kc tas ganun dn c hubby.. 😀

Sobrang saya namin parehas as in. Haha laging kasi kaming umaasa na meron

Muntik maiyak, kasi diko akalain na mabubuntis ako☺ Syempre masaya😁

mixed emotions kasi kameng dalawa pa naman inaasahan sa pamilya🤣

Nalaman ko po sa ultrasound kasi nag pt po ako pero negative

umiyak kme sa sobrang saya nameng mag asawa👶👶

Super happy! D makapaniwala, kaya nagpa trans v agad haha