EQ Dry Newborn Diapers

Mommies, pahingi naman feedback if maganda po ang EQ Dry diapers for NB? Thank you :) #1stimemom #firstbaby

12 Replies

magpampers premium care ka nlng muna momsh .. mas mahal lng sya kunti compare ke EQ ,baka 3pesos lng,peru atles mas ok sya for newborn ,iwas rashes kc dry talaga kahit puno na ,tsaka ka nlng mgpalit pg 3mos up

Ok din naman po ang EQ pero naka depende din po kase yan kung hiyang sa baby nyo kaya much better kung wag nyo muna dadamihan ang pag bili if ever.

Based on our experience, okay naman po. Until now na mag 2 months na si baby EQ Dry pa rin gamit nya.

thank you mommies.. nag susurvey kasi ako para makabili na paunti unti bago lumabas si baby :)

yes po yan gamit ng baby ko at huggies palitan since di sya hiya sa pampers

Yes maganda sya gamitin mg 5months old na bby ko yan parin gamit nya

Maganda naman 😊 depende na lang if mahihiyang sa baby mo.

Maganda sya mamsh, pero bulky lang sya compare sa pampers dry. 😊

3y ago

I mean malaki sya🤣 mag pampers ka nalang po, konti lang deperensya sa eq kung sa price ang concern mo.

cloth diaper mommy try nyu. hehehe

Okay din po Momsh.