Sign

Hi mommies.. Ano po sign ng manganganak na po? Kc parang na iihi ako na parang my lalabas na something sa akin.. Pero di nman ako ihing ihi? 33weeks pregnant plng po ako. Thanks

1 Reply

Water leak ,panubigan.and blood discharge.sign of labor po un.37wiks onwards po ang fullterm..too early p sau te, pray and kausapin mo c lo n wag muna xa labas pra di premature kompletuhin nia kmo ung stage😇pra d kau mhirapan 2..talk to him/her he/she will listen to u 4sure po..