Sign na open ng ang cervix?

Hi mommies ask lang po ano po sign na open na ang cervix maliban sa mucus plug? Worried po kasi ako ihi ako ng ihi parang every 10-15mins naiihi ako pero wala namang burning pag iihi ako para may something lang na uncomfortable parang may tickling feel pero hindi masakit tapos panay paninigas lang si baby and parang may pressure sa V na parang tinutulak pababa, sign napo ba ito na open cervix? Thankyou in advance, mommies💗 #37weeks#FTM

2 Replies

Ganyan sign sakin, nag pa check up agad ako and 2cm na pala ako, so need bed rest antayin ma full term.

2y ago

wait nalang siguro mag full dilated, last check up ko nong monday close cervix pa po ako then ngayon nararamdaman ko yong pressure parang ang sakit sa puson na parang tinutulak lalo na pag tumayo or nakaupo parang may sumusuntok pero dj ganon kasakit sakto lang. thankyouu mi

Same mamsh nakakalito.

2y ago

kayanga po. sana open na mi at sana tuloy tuloy na nang makaraos na tayo. have a safe delivery satin momsh. 💗