Something to ask

35 weeks pregnant ir mga moms palage po ba kayo ihi ng ihi kahit katatapos plng eh ihing ihi n nmn kayo.taps sobrang likod ni baby s tummy at masakit.

10 Replies

same lang po tayo mommy 35 weeks and 1 day napo ang baby k pero ganon din ako at masakit din tyan k at super happy ako na subrang likot ng baby k pero malikot lang po sya kapag kinakausap para bang marunong n syang makiramdam or naiintindihan nya ang mga sinasabi.k lalo na kapag sinasabihan k syang wag nya akong pahirapan kapag ready na syang lumabas nakakatuwa talaga ang baby k lalo na baby boy sya

2y ago

ganyan din ako sobrang likot at lakas ng sipa nya yun nga ihi ako ng ihi mayat maya ihi ng ihi.

same here momi. 34wks & 5days na Ako. July 31 EDD...maya't Maya ang ihi. minsan PG galaw ni baby nasasaguLid Yung pantog ko, parang biglang lalabas Ang ihi ko🤣🤣. visible na ein Yung movements ni baby. Ng ka-count down Ako Ng 1-10 na movements Niya within 1hr, achieve Niya talaga. very good. nakakatuwa🥰🥰🥰

2y ago

mommy for now ano bang mga sentoms mo ngayong malapit kanang manganak ano bang mga nararamdaman m at nilalabasan kabang para bang white mens ako KC 36 w na white paren ang nalabas saakin hindi sya brown or dilaw or something ikaw mommy anong nararamdaman m

ganyan talaga mommy. habang lumalaki si baby, naiipit yung pantog kaya iihi ka ng iihi :)

Same here momsh, 35 weeks and 5 days. Sobrang likot ni baby at ihi ako ng ihi.

same tayo mii... normal lang po yun ❤

ikaw po mommy anong gender ng baby ,mo

2y ago

same tayo mi

normal tlaga mi. 🙂

ty po s mga sagot moms😊

kilan.po due date , m

2y ago

nagtake kna ng juice na sobrang tamis saka kinuhanan knba ng 3times ng dugo moms

same