formula milk

hello mga momshies. survey lng po.. ano po ang best na formula milk for babies? thank you sa makakasagot..

19 Replies

Hiyangan po kasi mommy. I tried lactum 0-6 months kay baby but sabi ng pedia niya dapat mga premium milk binibigay kay baby since di ako pinagpala ng milk supply kahit gustohin ko man i breastfeed si baby. Sa lactum po every feeding niya nag po poop agad. Tapos switch kami sa NAN OPTIPRO 1 po, okay po kay baby kaya lang po na notice ko ang bilis gutomin ni baby. Okay din po poop ni baby hindi siya constipated. Bilis din po nag gain ng weight si baby. Nag try din po kami ng Nestogen 1 but unfortunately po watery po poop ni baby diyan.

Kung saan po comfortable baby niu mommy, doon po kayo. Kasi ako po, I tried S26 gold for my baby, pero every time po pina dede siya, nag poopoo po siya. Tsaka medyo watery po poop niya. Ngayon po, enfamil a+ po siya, okay nman poop niya and twice a day lang siyang mag poop pero panay spit nman po minsan po parang sinusuka niya na. Kaya nag ask ako sa pedia niya ngayon, she recommended similac tummicare hw. Sana lang, okay na baby ko dito.

Madami po choices momsh. Premium milk are Similac, Enfamil A+, s26 gold and Nan Optipro. Affordable milk are Bonna, Lactum & Nestogen. Wala po sa mahal or mura mommy, hiyangan lng po tlaga.

Hiyangan pagdating sa formula milk mommy. Recommended ng pedia ni baby sakanya is Enfagrow.

Pwede Pong Breastmilk Nyo po sya Or Gatas Kins saan po sya comportable "Nan" Gamit ko po

hiyangan lang din mommy eh .. ang best para sakin nestogen.

Kung saan po mahihiyang baby nyo pero try nyo rin po enfamil :)

4y ago

Ganun ba sis. Baka di nga po sya hiyang. Alam po ba ni pedia? Mas maganda po kase sya mag recommend ang mas ok para kay baby:)

Hiyangan po yan. The best pa rin po ang breast milk.

hiyang sa baby ko ang nan optipro Sana sayu din

Nestogen po, hiyang naman baby ko.