paadvice po sana ako

Ako nga po pala si marvs serrano isa po akong tatay ng baby ko na si baby princess??? ano po bang gamot or pwedeng gawin pag inuubo si baby? kasi po ang baby ko pag dumedede oh nag bbreastfeed sa nanay nya inuubo sya pa tulong nman po salamat mag oone month palng baby ko

1 Reply

ganyan din yung baby ko.nung dinala namin sa pedia nya.wala naman narinig sa lungs nya na plegm o anu man.possible daw nabibilaukan,o nasasamid sya pag dumedede.kasi d pa sila masyado marunong sa ganon.as long as napapadighay at wala naman nadidinig na plema,ok lang dw.basta paburp lang lagi after feed.

5y ago

yung ubo ba nya parang may plema.pag simpleng ubo lang.ok lang dw yun sabi ng pedia.maliit pa kasi sila d pa sila masyado marunong magdede.kaya nasasamid o nauubo.

Related Articles