Nasusuka sa pagtake ng gamot and vitamins

Mommies. Ano po ginagawa niyo kapag ayaw tanggapin ng tiyan niyo yung gamot na iniinom niyo? Halos kasi nagsusuka ako kada iniinom ko yung gamot and vitamins ko, hnd ko kaya. 🥺🥺 9weeks preggy po ako

2 Replies

same here. sabi sa akin ng OB, putulin ko ng half yung tablets, pero d rin nag effect sa akin, nasuka pa din ako. Convert to fruits na lang ako sabi OB. Yung naiinom ko lang is folic na tablet, dun lang ako hiyang, un lang continue na iniinom ko. pero ask your OB pa din. 😊 hope this can help

Ako pinipilit ko inumin nag lilibang nlng pra dko isuka ang mahal ng mga vitamins ko e..