Baby wash for Baby

Hi mommies! Ano po kayang magandang sabon for baby yung hindi po mangangamoy pawis si Baby. Gamit ko po sakanya Lactacyd Baby Wash. Thank you!

4 Replies

Hi momsh. Pag malikot na tlaga si baby at active hndi tlaga maiwasan mangamoy pawis. Based on my experience maganda po ang Baby Dove at Jhonsons Milk+Rice.

Lang taon na pla baby nyo mommy? cetaphil po or aveeno or ung human nature super bango po mommy.. try nyo po..

Cetaphil is the Best! lalo po sa new born. Mild lang talaga sya and maganda sa skin.💕

cetaphil, aveeno, babyflo oatmeal bath