baby wash

hi. pano nyo po ginagamit yung lactacyd baby wash nyo po? pati po ba sa face ni baby pwede yun? thank you po.

2 Replies

yes sis safe ang lactacyd baby wash sa face ni baby kc tend para sa baby tlga sya kya mild. kng panu gamitn ang kraniwang baby soap ganun dn ang pggamit ng lactacyd.. ang iba naman hinahalo nla sa water na ipapaligo ni baby...

Sakin direct na sa skin ni baby pero konti lang tapos imamassage. Yes, ginagamit ko sa face ng baby ko yun kasi sensitive skin sya madali syang magkarashes. After 1 wash nawawala na agad.

Related Articles