tulog

Hi mga momsh. Sinu poh dito ung my 2months old na baby? Ung baby ko kasi gusto lageng nka dikit saken. Pag ihihiga kuna cya nagigising cya pero oag tinabihan ko hindi nman nagigising. Kaya ang ending hindi cya tuloy tuloy na tutulog pag hindi ako katabe. Any tips poh or diskarte na dapat gawin para makatulog cya pag minsan na hindi ako katabe. Salamat poh sa makakapansin.

1 Reply

Ipitin mo sya ng unan magkabilang side para feeling nya may katabi sya

4y ago

Oo ganun ginagawa ko nung newborn ang baby ko.. Turo ng nanay ko ung itagilid matulog kasi mahimbing daw matulog ang baby pag naka tagilid.. Nakita ko totoo naman.. Ngayon kasi mag isa na natutulog baby ko,6 months old na sya.. Sinanay ko sya matulog mag-isa, hindi kailangan kargahin para ihele para matulog sya..