Blood

Mommies ano po kaya to? Na coconfuse po ako kinakabahan ako tpos may spotting ako. Kaka kita ko lang po niyan pag ka cr ko. ?? 3 weeks 5 days p lang po akong preggy..

Blood
9 Replies

mam.ano ginamit pong pt para malaman mong 3 weeks 5 days kang preggy?ako kasi regular na pt lang pero negative.tapos dun sa app ko 3 weeks and 4 days na akong preggy.enlighten me mam.pls.

4y ago

ok mam.thanks po

1 month ko bago nalaman na buntis ako, kasi puro negative nung weeks palang🙄 punta ka OB kung ano dahilan nyan

Ganyan din ako nung 5weeks pregy ako sis.. Now I'm 12 weeks. OK na nagstop spotting nadin ako. Bedrest lng need nyan.

4y ago

Pwd din cgro.. Maaga Pa kc kya wla Pa mkita ako nag Pa tvs din nung dinugo wla padin nkita gestation sac palang pinabalik ako after 2weeks ayun nag pkita na baby ko at may heartbeat na sya

nag ganyan din po ako. and sad to say nagka miscarriage po ako.. pero 5 weeks napo ako non

4y ago

opo kagaya ng kaoag manganganak din indication pag nag open cervix mo ja me ilalabas sya.

3 weeks & 5 days?? Pano nyo po nalaman na buntis na kayo ng ganto kaaga? Baka po delay lng kau

4y ago

Last week Lng nag spotting din ako. And nagpacheck ako kaagad sa Ob ko. Niresetahan nya ko pampakapit. Kaya ikaw mamsh pa check up kana agad.

Ang aga nyo pong nalaman na buntis kayo

Better check up mommy if may spotting

pa check up kna agad sa ob sis

Sure-guard gamit ko.