Blood

Mommies ano po kaya to? Na coconfuse po ako kinakabahan ako tpos may spotting ako. Kaka kita ko lang po niyan pag ka cr ko. ?? 3 weeks 5 days p lang po akong preggy..

Blood
9 Replies

Ganyan din ako nung 5weeks pregy ako sis.. Now I'm 12 weeks. OK na nagstop spotting nadin ako. Bedrest lng need nyan.

4y ago

Pwd din cgro.. Maaga Pa kc kya wla Pa mkita ako nag Pa tvs din nung dinugo wla padin nkita gestation sac palang pinabalik ako after 2weeks ayun nag pkita na baby ko at may heartbeat na sya