Blood Discharge

Kanina pumunta ako cr kasi mag popoop sana ako then pag tingin ko sa panty ko. May dugo akong na kita. I'm 40 weeks and 3 days pregnant na po. Hindi ko alam kung sign na ba to ng labor kasi wala naman akong ibang na fefeel kundi yung parang may dysmenorrhoea ako pero mild lang. Ano kayang ibig sabihin Nito? Manganganak na po ba ako? Sana po may sumagot

Blood Discharge
1 Reply

May sign ka na po sis na malapit ka na po manganak. Ingat lang po at good luck