Blood

Mommies ano po kaya to? Na coconfuse po ako kinakabahan ako tpos may spotting ako. Kaka kita ko lang po niyan pag ka cr ko. ?? 3 weeks 5 days p lang po akong preggy..

Blood
9 Replies

3 weeks & 5 days?? Pano nyo po nalaman na buntis na kayo ng ganto kaaga? Baka po delay lng kau

4y ago

Last week Lng nag spotting din ako. And nagpacheck ako kaagad sa Ob ko. Niresetahan nya ko pampakapit. Kaya ikaw mamsh pa check up kana agad.