Remedy

Hello mommies! Ano po kaya magandang remedy para sa rashes/bungang araw na pwede sa 1yo? Meron kasi si lo sa likod, dibdib, noo saka diaper area. Medyo sensitive din skin nya parang sa Papa nya. TIA!

2 Replies

Pag sa prickly heat naman po ito po ang gamit ko sa kanya kasi noong nag 1 year old din siya nagkaroon din ng bungang araw anak ko sa likod po. Ito naman po ginamit ko mommy. Effective naman sa kanya basta po dapat dry po skin ni baby bago applyan ng ganito po at kahit konti lang po.

Try niyo po yung ganito ng Tiny Buds mommy. Ganito po kasi ginagamit ko sa rashes ni baby basta pagnakita ako na rashes siya kahit konti lang nilalagyan ko po. Nawawala naman po kahit paano po.