Bungang Araw

What's the best remedy for bungang araw? My LO is 16 months old. Thank you!

12 Replies

Eto po mommy lagyan nyo lng po ng konti. Then iwasan po na matuyuan ng pawis at always check mga singit2 ni baby baka basa po ng pawis. Kung pwede po ipa tambay muna si baby sa air conditioned room or venntilated room para mas mabilis maghilom ang hear rash.

paliguan nyu po si baby twice or thrice a day lagyan dn po ng polbo

Make sure na laging presko ang damit niya and apply Fissan Prickly Heat Powder.

Fissan Prickly Heat ang ginamit ko sa anak ko dati. Kailangan lang dry yung part kung saan may rashes saka apply ng Fissan powder kahit konti lang.

Gawgaw or yung tayubong

Fissan prickly heat powder mamsh.. But before I put that, nilalagyan ko muna ng Vaseline petroleum jelly.. Nawawala agad..

enfant anti rash powder

gawgaw po

Talcum powder