HELP

Mommies ano po kaya magandang gawin. LO ko po kasi pag sinusubuan umiiyak siya, ayaw niyang nasasagi yung labi at gilagid niya. Kaya pahirapan po pagpapakain sa kanya. Any tips po para di maging iyakin si baby habang sinusubuan. Btw kinakain niya naman po yung food pero ayaw niya lang talaga subuan. He's 6 month old. FTM TIA

2 Replies

Baka po mag iipin na kaya masasakit ang gilagid.. try mo lang pakainin na hindi masyado nasasayad sa kanya mga gilagid.

Check nyo po bibig o gilagid baka po maga or baka my singaw.