PAANO PAKAININ SI BABY?

Hi mommies. I try solid food to my baby 7 months sya non blend Ang pinatry ko na gulay, matakaw sya non. Pero nung 8th months na simula nagkangipin nailing na ayaw nya Ng pinapasubo ko sa kanya na food kahit mapagulay o prutas. Not stressed. Pero gusto ko matakaw na din si baby tyaga Naman ako magpasubo pero pag biscuit na Marie hinahawakan nya kinakaen Naman nya. Isa Lang ayaw Ni baby ayaw nyang sinusubuan pero Di pwede kaya sinusubuan ko pa din. Pinatry ko din sya kumain Ng sarili nya stem na food hinahawakan lang nya. May parehas ba na case sakin hirap pakainin si baby girl po baby ko pero selan sa food. Any suggestions mommies? #advicepls

1 Reply

have you considered trying Baby Led Weaning? since you mention baby prefer to self feed.

3y ago

natry ko Napo pero tinatapon Lang po nya