Philhealth

Hi mommies! Ano po kaya dapat kong gawin? Gusto ko sana hulugan na yung Philhealth ko para magamit ko sa panganganak, ang problema ko, nakaformal category yung akin, gawa ng nagstart ako sa Philhealth noong may work ako. Need ko ba magpachange category? Paano? Or basta hulugan ko nalang? Haha. Salamat po sa sasagot. ?

1 Reply

Need mo pong change yung membership mo. Kelangan kasi yung MDR, yun kasi ang ipapakita sa hospital.

4y ago

Ahh. Okay po. Noted. Sana maasikaso agad pag may transpo na. :( Thank you