Philhealth

Hello po sa mga nakagamit na dito ng philhealth panganganak. last ko po hulog 2020 pa wla ako work ngayon ,need ko po ba hulugan lahat para magamit ko panganganak ang philhealth ko magkno po ang minimun na hulog. At requirements sa ospital na need dalahin pag aanak na.

1 Reply

sabi saken sa philhealth para magamit ko ngayong darating na sept kelangan ko daw hulugan from 2019-2022 nasa 12k tapos sabi saken sa hospital 5k lang binabawas ni philhealth pag normal delivery so ayun di ko na babayaran yung philhealth, lugi pako e.