Natanggal sa work, Philhealth dapat ba pa ba hulugan? (Pls be kind)

Tuloy tuloy po contribution ko yearly kaso dahil sa selan ko naka sick leave ako simula May and I assumed yung last contribution ko po nung employed pa ako ay noong June 2022. Due date ko po ng January 2023 need ko pa po ba hulugan Philhealth ko? Ilang contribution po ba need para ma magamit ko philhealth sa panganganak. Thank you 😊 #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Pwede mo pong hulugan Philhealth mo sa bayad center. Ako po binayaran ko yung sakin kahit minimum lang. Sa SM ako nagbayad nun. Pwede mo pa sigurong habulin yung July mo. sakin naman binayaran ko whole year na.

9 to 12 months.