sakit puson

mommies ano po ibig sabihin nyan kahapon po kase sumasakit yung puson ko pero nawawala wala yung sakit may lumabas naman sakit whitemens na medyo malapot po sya pero kunti lg po then basa po na may halong yellowish ano po kaya yon. slamat sa sagot

2 Replies

Ilang weeks ka na mommy?? Baka po mucus plug yung sinasabe nyo na malapot. Sign po yun na malapit na kayo manganak.

4y ago

thankyou po kayo djn

Ilang weeks knb? Mukhang mucus plug na yta lumalabas sayo if preggy ka, mga signs na manganganak kna.

4y ago

gusto kona makaraos hehehe

Related Articles