Sakit ng puson

Hi mga mommy 3weeks pregnant ako normal lang ba yung sumasakit ang puson pero nawawala agad? Di naman sya sobrang sakit.

8 Replies

Ganyan ako nung hindi ko pa alam na buntis pala ako. Kala ko kasi lapit na mens ko. Mga almost 2 weeks sumakit na parang duduguin. Ganon. Nasa 3-4weeks din sguro ako non

good am po. 18 weeks pregnant po ako. normal lang ba na sumakit ang puson ?biglaang sakit sya pero nawawala naman agad .

2y ago

baka may uti ka mamsh? ganyan din ako nun may uti pala ako

yes po ganyan din po ako nung 3 weeks preggy. Binigyan po ako gamot pampakapit ng OB. pacheck up na din po kayo

3weeks preggy ka palang? baka sign of pregnancy palang yang pagsakit ng puson mo

As per my ob kasi nagworry dinako nyan nung 7weeks ako, normal daw po.. :)

yes ganyan talaga

Normal po

Ok lng yn