7 mos pregnant

Hi mommies, ano po ibig sabhin kpag nakaramdam ng sakit sa may lower part ng tiyan, yung kapag gumagalaw si baby parang may tumutusok sa lower part ng tummy ko tapos medyo masakit. Braxton hicks po ba yun? Thanks

8 Replies

nagsstretch po ung ligaments mo sa baba ng puson pag nagalaw si baby.. normal lng po kung di sya prang me interval.. try mo po orasan.. pg prang me pattern ung sakit pwdeng contraction narin po..