inuubo na buntis

anong gamot iniinom niyo pag may ubo? 9weeks 5days preggy ako

16 Replies

Better po aside sa mga na comment na here, mag pa check up na din po kau sa OB nyo. just for the baby to be safe. I remember sabi ng OB ko sa akin, satin daw na adults simpleng ubo lang pero ung baby sa loob natin maaapektuhan na din daw. better safe.

Fluimucil nireseta 3x a day, safe naman as per OB. Pero di ko din masyado ininom, siguro 1-2x lang kasi naka antibiotics ako eh....nag warm lemon juice ako. For itchy throat, kamilosan naman...

ako niresetahan ako ni ob po ng gamot for 5days tpos nag gagargle ako ng maligam2 na may asin para mawala ang kati 3x ko gnagawa.. then once nainom ako ng ginger tea na may lemon..

ginger tea. yung tunay na luya pinakuluan. pwede nyo add ng honey at lemon. agapan nyo na po para di magtuloy na kayo ay lagnatin.

sme pla tyo ako nga simula nlman ko na buntis ako 9week and 4day's na di mawwala ubo ko pero minsan lng di masyado malkas na ubo

Honey lemon lang po maam. Bawal po tayo uminom ng gamot or ask your OB po maam.

More water. At nag ggarle ng bactidol. Pero kung gusto niyo ng gamot magpareseta sa ob.

Honey Lemon hot water po. 2-3 days nawala na yung ubo ko.

lagundi po and more water po yan sabi sakn ng obygne ko

ascorbic acid po yan reseta ob ko sakin para sa ubo