Medicines

Ilang gamot or vitamins po iniinom niyo per day as per advise of your ob? Gandang gabi and thank u

57 Replies

isa lang kasi ang binigay sa akin ng ob ko nandun na lahat sa gamot na yun pati ferous calcium iron.etc nasabi ko kasi sa kanya na nahihirapan ako uminom ng gamot pag iba iba klase pakiramdam ko may sakit ako

5y ago

ironvit siya

5 po saakin.. Folic + Ferrus (1x a day) Obynal - M (1x a day) Aspirin (1 x a day) Isoxsuprine (3x a day) Duphaston (2-3x a day)

3y ago

saaken 2 Lang folic acid at vitamins Lang. . ilang days ko na hindi muna iniinom dhil hirap na hirap po ako sa sitwasyon ko dhil sa pagsusuka ko 😔 10weeks preggy plng po ako pero grabe hirap d makakain puro tubig lang . . lahat ng mkikita kong food sa panlasa ko lahat maasim nkaka ilang toothbrush ako sa isang araw dhil d ko mapaliwanag yung nag sstay na lasa sa dila ko na parang metal o asim 😞

Akin pag wala ako sakit 3 folic, vitamin c and natal multivitamins. Pero ngayon na May sakit halos nadagdagan ng 2-3 huhhhu

5 po. actually 6 if sasama ko yung insulin ko. obimin plus calciumade fern c hemarate aspirin insulin 3x a day. anmum

Nung ako 3 vitamins 4med plus insulin. Super dami ko tinitake nung pregnant ako. Pero worth it naman pag labas ni baby.

heragest, aspilet, caltrate 2x, immunpro, fortifer, moriamin meron pa ko 2 tablets for thyroid ang gastos lol

ferrous 1 day calcuimflex umaga at gabi prenatal vitamins 1 day pagwla aq mbilhan potencee 1 day

4months here. Calcium 1x sa morning 1x sa dinner Ferrous 1x sa lunch Multivitamins 1x morning

obimin plus, calvin plus, aldomet and metformin sa umaga. aldomet, hemarate fa, vit. c sa gabi