rashes

mommies ano po gamot nyo sa rashes sa baby? sa leeg po..ang pwede po sa 8days newborn baby..tnx

7 Replies

Eto gamit ko sa 2weeks old kong baby. Bilis mag dry nung rashes niya :) then minsan pinapahiran ko super konti na alcohol. basta safe sya

Gamit ko po Vaseline petroleum jelly for baby sk mustela.parehas po mabilis mktanggal ng rashes.

calmoseptine ointment safe po yan sa newborn ganyan din gamit ko sa baby ko

5y ago

price po? kahit walang reseta?

Cetaphil po.. very effective SA mga anak ko

Drapolene po... OTC lang po yun...

Cetaphil + cetaphil lotion

Calmoceptine works smen..