Normal or CS?

Mommies, ano balak niyo sa panganganak? Normal or CS? Painless or not? Why? #firsttimemom

26 Replies

Ako non normal talaga nasa isip ko di ko inisip na ma-cs hehe todo alaga pako sa tyan ko kung ano ano pinapahid ko kasi gusto ko makapag 2pc padin ako pag nanganak nako hahahaha!!! Kaso na emergency cs ako… Mismong due date ko hindi pa pumuputok water ko.. Kinabukasan pumutok water ko tapos brownish lumalabas sakin sabi ng OB nag poop na daw si baby sa loob so ni- ie ako sarado pa cervix ko need na daw ako hiwain kasi malalason si baby…. Sobrang parang binagsakan ako ng langit at lupa non kasi inisip ko magkaka sugat ako sa tyan hahahaha pero ok naman naka bikini cut ako now….. Hays inggit ako sa mga nakapag normal… Dalawa na baby ko now… CS din ako sa 2nd… 3yrs pagitan nila hehehe sabay sila ng bday 😂

1y ago

yung second mo mie choice mo na pong cs or emergency ulit?