Normal or CS?

Mommies, ano balak niyo sa panganganak? Normal or CS? Painless or not? Why? #firsttimemom

26 Replies

mas gusto ko normal bukod sa nakkatiipid pa hindi kapa mhhirpn ng subra unlike sa normal after mo manganak two weeks lng recover kana pero pg cs po subrang hirp kht tpos kana manganak

momsh yung painless na sinasabi nila eme lang yun haha masakit pa din hahaha tinurukan ako epidural langya wala din nman to think na mataas pa pain tolerance ko ha haha

posible po ba yun na kpag naCS ka sa una eh normal nman sa pangalawa??? parang ang sabe kasi nila pag na CS ka na sa una CS na ang procedure mo sa nxt na magbuntis.

depende po sa doctor yun kung e no-normal ka or cs, pero kung wala namang dahilan para ma CS ka at May ipon ka naman malaki mag painless ka , maganda yun :)

sa first baby ko,gusto ko normal,mas mdali mgrecover plus di masyado magastos,pero ng manganak,CS,naubusan ng amniotic fluid.so di po natin masasabi

Saken mi nag suggest ob ko na cs because of my age. 39 years old na ko. First time mom din ako.

1y ago

congratulations po sa inyo, mommy! ✨

gusto ko normal at walang anesthesia pero ayaw ng ob ko dahil nakapackage ang pf nya with her anesthesiologist

Normal delivery. Gusto ko namnamin ung experience ng panganganak 😁

Mababa pain tolerance ko so baka mag request ako epidural.

1y ago

Another bayad po ba pag nag pa epdural?

ako mamsh gusto ko ng normal lang kase mas nakakasave eh.