Ultrasound

Mommies ano po ba pagkakaiba ng BPS at pelvic ultrasound? May nagsabi po pareho lang. Pero magkaiba ng price. Ano po pagkakaiba talaga nila? Pelvic lang narasanasan ko, meron din yun reports. kaya i dont have any idea kung ano ung BPS and kung need ba talaga yun before manganak? Please enlighten me. Ftm

1 Reply

Bps po iccheck pati yung galaw ni baby inoorasan, may scoring. Ccheck din yung fetal heart rate, kung stress or not stress si baby sa loob.