ultrasound

Anu po pagkakaiba ng BPS at PELVIC ULTRASOUND?

3 Replies

Hello po, sana po may makasagot nang tanong ko po mag 8 months napo ang tiyan ko sa november. Nagpa checkup po ako kay ob and need niya ulit ng ultrasound po last ultrasound po exactly, ano pong klaseng ultrasound ang pinapagawa ni OB sainyo kapag last ultrasound napo? Diko po kase maintindihan yung sulat ni OB sa request alam lang po namin Pelvic pero base sa nakasulat pelvic with letter ( B ) diko po alam if ano po meaning kung BPS poba or what. Sana masagot po salamat😊

1y ago

Same po tayo pa 8 months na sa November BPS ultrasound po req. ni Doc . Nag search lng ako sa google kung anong difference nila

Bps is biophysical score ng baby usually ginagawa sya sa ikaw 36weeks pataas para malaman kung normal ba galaw ni baby usually ginagawa din yan pag di masyado magalaw si baby.ang pelvic utz naman nasa 25weeks pataas kadalasan ginagawa para malaman gender ni baby

BPS po ba talaga sinabi sa inyo? Bka po TVS. Kasi transvaginal ultrasound or scan ata. Basta e yun, ipapasok yun pang scan sa pwerta. During 1st trimester po yun. Pelvic e sa may puson po siya i scan.