Sign of labor?

hi mommies ano po ba feeling pag mallman mo ng manganganak kana at paninigas daw ng tyan at hihilab ano po feeling nun paki explain po FTM here.

2 Replies

kapag nararamdaman mo ng parang may mabigat na sa balakang mo na hindi nawawala tapos yung hilab is yung feeling na nadudumi ka pero intense yung pain. then minsan kasi un iba nauuna magbroke yung water nila bago bleeding. kapag nauna naman yun bleeding ma notice mo na may lalabas sayo na parang sipon and may tinged ng blood.