Signs of Labor

Mga mommies ano po ba yun sign na naglalabor kana, ano po pakiramdam?? Ftm here. Paano ba malalaman if malapit kana umanak, or need mag pa ie

1 Reply

Contractions na may kasamang cramping, contractions na 2-3mins apart lang, bloody show, yung feeling na parang natatae ka but di naman, sometimes one sign of labor is diarrhea, may changes yung bowel movements mo. If full term kana your OB will check your cervix if open na,.