Similac Tummicare hw poop

Mommies ano po ang itsura ng poop ni baby nyo na gumagamit ng Simila Tummicare HW? Thank you

7 Replies

Pinag tummicare din kami dati ng pedia ni baby. Dark stool pa siya kasi early weeks pa nya yun after birth.

Dark green po na minsan parang akala mo black na po color. Saka constipated po si baby sa tummicare.

green na liquid po poop ni baby ko sa similac tummicare normal po ba yun? salamat po

Dark green po na parang black din. Huhu akala ko ako c baby lang, tummicRe din kmi

3y ago

nag iba po ba kulay Ng poop ni baby or nag palit kayo formula?

ilang Araw Po ba Hindi Maka tae baby nyu gamit Ang Similac tummicare HW?

Dark green po n medyo mlmbot at may amoy tlg😅

Dark watery stool