Cradle Cap

Mommies ano Ginawa nyo nung May Cradle cap si Baby? And Naglalagas kase Buhok nya As in ang Dami sa Pillow pag Inaangat ko sya. ?‍♀ What to do? Thankyou Mommies.

1 Reply

Normal po sa baby ang cradle cap and paglalagas. Pwede mo pahiran ng mineral oil 20mins. Before sya maligo, pra lumambot.. tapos suklayin mo during bath. Unti unti din matuklap yan. Wag mo piliting tanggalin mommy kasi magsusugat at lalo dadami. Mawawala din yan before mag 1yr si baby. Minsan earlier pa. Sa paglalagas ng buhok naman, parang satin ding mommies yan, bumabagsak na kasi ung pregnancy hormones na naipasa natin sakanila nun pinagbubuntis pa natin sila, kaya naglalagas din. Pero tutubo rin ulit yan kakapal na :) Pwede ka gumamit hypoallergenic shampoo like lactacyd, cetaphil or aveeno..