Cradle cap and Hair loss

My LO was born with malagong hair. 3 months na sya now and paonti-onti pa lang nagtatanggalan ang cradle cap nya. Concern lang ako kasi pag natanggal cradle cap, may kasama buhok. Naglalagas din yong buhok, kumakapit sa unan. Normal lang po ba ito? 🥺 #cradlecap #hairloss #hairlossproblems

Cradle cap and Hair loss
4 Replies

normal lang po siguro yan.. try niyo po linisin sya ng langis .. babaran nio kahit 10 mins tsaka niyo i comb o punasan ng cleam white cloth

normal LNG Naman po paglagagas Ng hair sa MGA babies

ganyan din po baby ko 😊 normal lang mi

normal po. same sa baby ko now. :)