Toy Sanitizer

Hey mommies! Ano gamit nyo panglinis ng toys ni baby? Especially kapag nasa stage sila sinusubo ang nahahawakan nilang toys.

19 Replies

Sabe ng pedia q po like sa sinusubo ng mga baby ... Dba pplastic at silicon ung toys nila ... No sterilize No put alcohol or anything khit mga sabon pa yan ksi it cause of anything basta etc... Sabe sakin mas mabute wala ka ilagay na kung anu anu ... Hugasan mu lang sa tap water niyo .. At punasan maige bago ibigay kay baby... If madume nmn nahulog hugasan parati at punasan ng mabuti po ... Yun dapat ...

soap and water then airdry after that i use cradles toy and surface cleaner.. if kasya sa sterilizer ko i also sterilize it kpg alam ko un ang fave nila sinusubo

Tinybuds natural Nursey cleaner momsh safe gamitin even nasusubo na ni lo mga toys☺️ #formylittleone

At that age hnuhugasan ko sa tap water then buhos ng mainit na tubig lalo.na yung mga sinsubo nya.

warmwater with alcohol. hanggat kayang hugasan mayat maya do it, para sa safety n din ng baby.

Water and soap saka patuyuing mabuti. No alcohol dahil nga isinusubo un

Ako binababad ko sa water na nilagyan ng alcohol chaka ko patutuyuin

4y ago

Alcohol? Wtf? Hahahahaha wag mo sundin advice niyan mamsh.

Tiny buds neron toy cleaner. Yung iba naman UV-C light

Tiny buds bottle cleaner pwede sa toys, fruits, etc.

Ung pangwash ng bottles ginagamit ko then hot water