sipon

Mommies ano ba mganda inumin sa sipon pag buntis? Niresetahan ako ng ob ko ng antibiotic lasy check up ko ininom ko nman at nawala. Kaso ksi sa panahon ngayon uso rin talaga kaya nagkasipon nnman ako after 2 weeks. Ulan tas bgla araw. Any suggestions po hanggat maari ayaw ko ng gamot iwas po ako. More on organic

1 Reply

More water ka na lang muna sis, kung kaya mo magkalamansi juice magkalamasi juice ka na lang din.